ซานิ ปล่อยโอกลางຣายกาຣ

ข่าว
เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่าง ดีสำหรับสาวห้าวอารมณ์ดีอย่ าง ซานิ AF6 แถมทุกวันนี้คว ามสวยของเธอยังพั ฒนาขึ้นเรื่อยๆทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มองไม่ละสายตาเลยทีเดียว ล่าสุดเจ้ าตัวถึงปล่อยโฮ กลางรายการ หลัง ตั้ม วราวุธ ส วมบทบาทนักแสดงแกล้ง ก่อนถือเค้กมาเซอร์ไพรส์วันเกิดจนปล่อยโฮกลางรายการ เรียกไ ด้ว่าทำเอาเหวอกันทั้งสตูเมื่อทา  งด้าน ตั้ม วราวุธ หรือ ตั้ม เด อะสตาร์ ได้ลงทุนแกล้งพี่สาวคนสนิท ซานิAF เพื่อเซอรไพรส์วันเกิด จนทำเอาน้ำตาท่วมจอกันเล ยทีเดียว

ส นใ จ น้ำ ห อ ม ค้ น ห า    ชื่ อ เ พ จ โ ร ง ง า น ผ ลิ ต  น้ำ ห อ ม

โดยงานนี้ทางด้าน ตั้ม วราวุธ ได้นัดแ นะกับทีมงานว่าตัวเองไ ม่สบาย ตั้งแต่ช่วงก่อนถ่ ายรายการ เมื่อมาถึงก็ม าด้วยสีหน้าไม่สู้ดีนัก และขณะที่อัดรายการอยู่ก็สวมบทบาทนักแสดงมาเต็มในช่วงปิดราย การได้แกล้งลุกขึ้น มาแล้วเป็นลมลงไปกลางเวที

ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าไม่เพียงแ ต่ทางด้านของ ซานิ ที่ตกใจจนหน้าเ วอ แต่ทางด้านแขกรั บเชิญอย่าง แกรนด์ เดอะสตาร์ ก็เหวอหนักจนทำอะไรไม่ถูกเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าตั้งใจ แกล้ง 1 คน แต่ได้ถึง 2 ไปเลยจ้า

จากนั้นเมื่อเห็นท่าไม่ดีทางด้าน ซานิ ก็ได้ช่วยอุ้ม ตั้ม วราวุธ เพื่อไปส่งขึ้นรถไปโรงพยาบาล แต่ทีมงานได้กั้นไว้พาออกไปเอง

ก่อนที่ทางด้าน ตั้ม วราวุธ จะ ปิดไฟถือเค้กร้ องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์เ ข้ามาเซอร์ไพรส์วันเกิด

ซึ่งทำเอาทางด้าน ซานิ นั้นถึง กับปล่อยโฮออกมาพร้อมกับด่ารัวๆด้วย ความตกใจ ก่อนจะพูดคำ สุดซึ้งว่า กลัวเป็นอะไร จะอยู่กับใคร ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นโมเมนต์ที่รับรู้ได้ถึงความรักของทั้ งคู่ที่มอบให้แก่กัน แก ล้งแสดงของ ตั้ม วราวุธ จะเนียนขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

ที่มา  มุมข่าว