โซเชียลสงสัย พรศักดิ์ ส่องแสง

ข่าว

เป็นอีกคนที่ไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับ พรศักดิ์ ส่องแสง หรือ นายบุญเสาร์ ประจันตะเสน นักร้องเพลงลูกทุ่งเเละหมอลำ ที่มีชื่อเสียงอีกคนหนึ่งของประเทศไทย เจ้าของฉายา ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร มีชื่อเสียงโด่งดัง เป็นนักร้องเพลงหมอลำคนแรก ๆ ที่ออกตระเวนแสดงคอนเสิร์ตในต่างประเทศ

เเละก่อนอื่นต้องขอเเสดงความเสียใจกับครอบครัว พรศักดิ์ ส่องแสง ที่ได้โพสต์ข่าวเศร้า ผ่านเฟซบุ๊ก พรศักดิ์ ส่องแสง Pornsak Songsang ว่านักร้องลูกทุ่งคนดัง ได้จากไปแล้ว

เเละล่าสุดก็กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล เมื่อชาวเน็ตวิเคราะห์ สาเหตุการจากไปกะทันหันพรศักดิ์ ส่องแสง ปิดตำนาน ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร เพราะก่อนหน้านี้ พรศักดิ์ ส่องแสงนั้นได้โพสต์คลิปวีดิโอผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ขณะตัวเองเเละครอบครัวเดินทางไปฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 ซึ่ง พรศักดิ์ ส่องแสงนั้นก็ได้ระบุข้อความไว้ว่า

 

มาฉีดเข็มที่2ครับพี่น้อง..มากับครอบครัวครับผม.. ผมพรศักดิ์ ฝากเป็นกำลังใจให้คนไทยทั้งประเทศปลอดภัยจากโรคร้ายกันทุกๆคนเด้อครับ..พี่น้องฉีดเข็มที่2กันยังน้อ..สู้ๆเด้อครับ..ฝากติดตามผมพรศักดิ์ในทุกช่องทางเด้อ ฝากกดไลค์ กดแชร์ กดติดตาม ด้วยนะครับ ชาวโซเชียลจำนวนมากก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นเเละแชร์ถึงเรื่องดังกล่าวอย่างมากมายเลยทีเดียว

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ขอบคุณ พรศักดิ์ ส่องแสง